Giày Đá Bóng Loại Nào Phù Hợp Nhất Với Giới Trẻ Việt Nam

Nếu bạn không phải quá dư dã để chon mua những đôi giày hàng hiệu có giá vài triệu, thì Sigo Speed là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây là 1 thương hiệu mới, được áp dụng những công nghệ hiện đại cho chất lượng giày tốt.

shop bán giày đá bóng uy tín nhất hiện nay
shop bán giày đá bóng uy tín nhất hiện nay

Giày đá bóng SIGO SPEED Liên tục cập nhật mẫu mới và liên tục cãi thiện về cả tính năng và chất lượng để người dùng có 1 trãi nghiệm trọn vẹn nhất.

Chất liệu da PU siêu bền siêu tốt kết hợp với đế TPA chất lượng cao siêu nhẹ siêu bám sân đã làm nên tên tuổi SIGO SPEED trong thị trường giày đá bóng tại Việt Nam.

Có đầy đủ cả 2 loại: GIÀY ĐÁ BÓNG CỔ CAO và GIÀY ĐÁ BÓNG CỔ THẤP để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Click Xem Ngay - Shop Bán Giày Đá Bóng Uy Tín Click Xem Ngay - Mua Giày Đá Bóng Tốt Giá Rẻ
giày đá bóng màu xanh dương sigo speed
giày đá bóng màu xanh dương sigo speed
giày đá bóng màu xanh chuối sigo speed
giày đá bóng màu xanh chuối sigo speed
giày đá bóng màu đỏ trắng sigo speed
giày đá bóng màu đỏ trắng sigo speed
giày đá bóng màu cam đen sigo speed
giày đá bóng màu cam đen sigo speed

Có những loại giày đá bóng nào?

Giày đá bóng được phát triển với nhiều dạng khác nhau, phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Nhận định và phân loại giày theo mặt sân dưới đây sẽ giúp người dùng có thêm thông tin về sản phẩm để lựa chọn sử dụng phù hợp.

Nên mua giày đá bóng cổ cao hay thấp?

  • Người dùng chọn mua giày đắn đo nên chọn loại giày cổ cao hay cổ thấp để bảo vệ cổ chân. Nhận định về đặc điểm 2 loại giày dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp.
  • Loại giày đá bóng cổ thấp rất đa dạng và phổ biến nhất cho các cầu thủ. Với thiết kế cổ thấp linh hoạt giúp cổ chân được linh hoạt, không bị gò bó, giúp chân khô thoáng hơn. Nhưng tỉ lệ chấn thương cổ chân cũng cao hơn. Đa dạng về mẫu mã, phân khúc giá đa dạng.
  • Loại giày đá bóng cổ cao là một cải tiến mới, mẫu mã còn khá ít. Thiết kế thun cổ cao, ôm chọn phần mắt cá, tăng khả năng bảo vệ tối ưu, giảm các chấn thương trong trận đấu. Chất liệu cao cấp mang lại cảm giác thoải mái khi di chuyển.
  • Tuy nhiên loại giày này chưa thực sự phổ biến và giá thành cao hơn. Người dùng cần chọn mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng đến kết quả thi đấu.

Nên mua giày đá bóng có dây hay không dây?

  • Giày bóng đá được thiết kế với 2 dạng có dây hoặc không dây mang lại giá trị sử dụng hoàn toàn khác nhau. Nhiều người dùng đắn đo việc nên lựa chọn loại giày có dây hay không có dây sẽ tốt hơn cho việc đá bóng?
  • Giày không dây mang lại cảm giác không chắc chắn như giày có dây, ảnh hưởng đến việc di chuyển, tốc độ của người chơi trong quá trình di chuyển.
  • Tuy nhiên, nhiều dòng sản phẩm không dây của Adidas hay các hãng khác có Form giày chuẩn, ôm chân vẫn đảm bảo sự chắc chắn của người chơi khi di chuyển, tác động lực mạnh không gặp vấn đề.
  • Việc lựa chọn giày không dây sẽ khó khăn hơn, cần mua hàng chính hãng đảm bảo các thiết kế ôm chân. Giá thành loại giày này khá cao với sản phẩm chất lượng thực sự. Người có chân dày và mập sẽ khó sử dụng giày không dây. Sau thời gian dài sử dụng, giày sẽ bị dảo cổ chân, lỏng lẻo hơn.
  • Người dùng thực sự yêu thích kiểu dáng độc đáo và sự tiện lợi với kiểu không dây thì có thể lựa chọn loại giày này. Tuy nhiên, giày đá bóng có dây vẫn là lựa chọn được yêu thích và phổ biến hơn.

Xem Thêm

Giày đá bóng cổ cao sigo speed

Dép massage lòng bán chân

tại website: mua hàng mới

Xem Thêm Bài Viết Hay Nhất Tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *