Token trên mạng xã hội Lotus là gì?

Ra mắt MXH Lotus –  Mạng Xã Hội dành cho người Việt

Vậy là sau một thời gian dài cùng chuẩn bị trong sự háo hức, mong chờ của bao người. Sự kiện ra mắt MXH Lotus – nền tảng mạng xã hội cho người Việt. Do công ty VCCORP đầu tư phát triển đã được chính thức diễn ra tại khu triển lãm Cung Hữu nghị Việt Xô.

            Sự kiện ra mắt MXH Lotus – nền tảng mạng xã hội cho người Việt

Xem thêm

xem thêm các loại giày đá bóng đẹp, tốt, giá rẻ nhất hiện này

>>> Giày Đá Bóng Đáng Mua Nhất Hiện Nay – Đẹp, Bền, Nhẹ, Rẻ

>>> Giày Đá Bóng Chính Hãng – Giày Bóng Đá Tốt Nhất

>>> Túi Đựng Giày Thể Thao – Túi 2 Ngăn Các Câu Lạc Bộ Bóng Đá

>>> mua hàng mới – shop uy tín

Token trên mạng xã hội Lotus là gì?

Lotus – mạng xã hội kết nối nội dung do người Việt phát triển và làm chủ đã chính thức được ra mắt khiến người người nhà nhà không khỏi bàn tán, trầm trồ. Có một tính năng mới độc đáo mới xuất hiện làm xôn xao người quan tâm. Đó là Token.

Token là đơn vị năng lượng trên mạng xã hội (MXH) Lotus

Token là đơn vị năng lượng trên mạng xã hội (MXH) Lotus, được sinh ra từ các hoạt động của người dùng. Nhằm mục đích tạo ra nhiều nội dung. Tiếp cận, lan tỏa nội dung hay tới nhiều người đọc. Thể hiện sự quan tâm, đánh giá nội dung của người khác qua hình thức trao tặng danh hiệu…

  Chống spam Token (gần với nạn Like ảo) và hiệu quả thu được khá tốt

Khám phá mạng xã hội mới và sự tiện ích mới

Theo lời ông Nguyễn Thế Tân – Tổng Giám Đốc VCCorp – lượng Token cao. Sẽ giúp các nhà sáng tạo nội dung trên Lotus phát triển vị thế thương hiệu và hợp tác sản xuất, marketing.  Cũng như quảng cáo để làm ra lợi nhuận cho mình. Ông cũng cho biết Lotus đã thử nghiệm thành công cơ chế chống spam Token (gần với nạn Like ảo) và hiệu quả thu được khá tốt.

Như vậy Token là đơn vị đánh giá mới dành cho mỗi react nhận về từ các bài đăng. Tương đương với uy tín và độ “xịn” gán cho mỗi người. Token có thể được cho và nhận tùy ý chủ quan mỗi người. Đồng nghĩa với việc nội dung càng chất lượng và đáng tin cậy sẽ có cơ hội nhận được càng nhiều Token từ người khác.

Mua Hàng Mới

Review Sản Phẩm – Hỏi Đáp Cực Nhanh Cực Có Tâm

Đặc biệt nhất, Token được tiết lộ sẽ là chìa khóa để giúp bất kỳ ai trên Lotus làm giàu. Giúp mang lại giá trị kinh tế đích thực cho chính bản thân dựa vào nội dung. Đây sẽ là nhân tố bí ẩn được săn đón và tìm hiểu quyết liệt trong thời gian đầu Lotus ra mắt.

Nhân tố bí ẩn được săn đón và tìm hiểu quyết liệt trong thời gian đầu Lotus ra mắt

Token sinh ra khi nào?

Token chỉ được sinh ra khi người dùng thực hiện các hoạt động liên quan đến nội dung và tương tác với nội dung của cộng đồng Lotus, ví dụ: đọc, nghe, xem, bình luận…

Nội dung trong Lotus; chia sẻ nội dung của người khác và chia sẻ đó có lượt xem; tạo ra nội dung của chính mình và có lượt xem.

Một tài khoản token 2 dạng token đó là Token tạm tính và Token khả dụng.

Token tạm tính: là số token được hệ thống tạm tính dựa trên các hoạt động chưa được xác minh tính hợp lệ.

Token khả dụng: là số token sau khi đã được xác minh tính hợp lệ theo quy chuẩn của hệ thống. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng cho các hoạt động của mình trên Lotus.

Token được sinh ra khi người dùng thực hiện hoạt động liên quan đến nội dung và tương tác với cộng đồng Lotus

Token được sử dụng để làm gì?

Trao tặng

Sử dụng Token tặng danh hiệu cho Post (bài viết, ảnh, video…). Người tặng danh hiệu sẽ sử dụng một lượng token, người được tặng danh hiệu sẽ nhận được danh hiệu và token.

Đổi quà

Tính năng sản phẩm này sẽ được đưa lên Lotus trong thời gian tới. Tham gia các thử thách (Challenge): Người dùng sử dụng token để tham gia các thử thách từ các sân chơi trên nền tảng Lotus. Giải thưởng là các phần quà hiện vật hoặc token.  Tích lũy vào tài khoản cá nhân, đồng thời bổ sung thêm thành tích vào hồ sơ cá nhân của bạn.

Đổi voucher

Các doanh nghiệp thông qua nền tảng Lotus cung cấp các voucher.  Bao gồm nhưng không giới hạn: voucher giảm giá nhà hàng. Các ưu đãi mua sắm tiêu dùng, du lịch, thẻ điện thoại, vé xem phim, mã khuyến mại v.v…. Người dùng có thể dùng token để quy đổi thành các voucher này. Các chương trình quy đổi theo từng thời điểm trong thực tế. Giá trị quy đổi tùy theo thời điểm và loại voucher cụ thể.

 

                    Mạng xã hội xoay quanh các nội dung thông dụng

Các hình thức sử dụng/tiêu Token khác (ví dụ chạy quảng cáo…): Liên tục được cập nhật và được công bố khi phát hành chức năng trên Lotus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *