5 LƯU Ý GIÚP BẠN MANG GIÀY ĐÁ BANH THOẢI MÁI HƠN

Giày đá bóng giá rẻ _ GODI Sports
Giày đá bóng giá rẻ _ GODI Sports

5 LƯU Ý GIÚP BẠN MANG GIÀY ĐÁ BANH THOẢI MÁI HƠN

Bóng đá là một một thể thao có tần suất hoạt động với cường độ cao. Chính vì vậy mang một đôi giày đá bóng thoải mái sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bàn chân bạn cũng như hỗ trợ chơi bóng. Tuy nhiên để có thể mang giày bóng đá thoải mái hơn thì ngoài việc chọn được đôi giày phù hợp thì cũng cần phải biết một số lưu ý.

1. Chọn một đôi vớ tốt

Khi lên sân để chơi bóng thì bạn sẽ mang lên chân mình 2 thứ là một đôi giày và một đôi vớ. Đôi vớ là thứ trực tiếp tiếp xúc với bàn chân của bạn. Chính vì vậy một đôi vớ phù hợp sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại sự thoải mái và bảo vệ bàn chân bạn. Chính vì vậy hãy chú ý hơn trong việc lựa chọn và sử dụng vớ đá bóng bạn nhé.

2. Chọn size giày và form giày phù hợp

Việc chọn size giày vừa vặn là rất quan trọng trong việc mang lại sự thoải mái khi mang giày bóng đá. Song song với size giày thì form giày cũng là điều cần được quan tâm rất nhiều. Hãy chú ý chọn size giày theo các hướng dẫn chọn size giày đá bóng chuẩn của các shop bán giày. Tham khảo sự tư vấn của các shop để có thể chọn được đôi giày có size vừa vặn nhất.

 

GIÀY ĐÁ BÓNG GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO - GODI SPORT

Click me!

 

3. Thắt dây có độ chặt vừa chuẩn

Với một đôi giày bóng đá có dây buộc thì việc thắt dây giày vừa vặn, chắc chắn sẽ giúp bạn cảm giác chắc chân hơn và dễ đá bóng hơn. Hãy cố gắng thắt dây giày có độ chắc vừa phải để có được độ ôm chân tốt nhất. Tuy nhiên sau khi rút dây giày bạn nên đứng dậy và kiểm tra xem có chật ở phần nào của bàn chân, mu chân không? Hãy nới lỏng phần dây giày ở vị trí bị chật một tí để bàn chân bạn có được cảm giác thoải mái hơn.

4. Thay lót giày phù hợp

Hầu hết các lót giày đi kèm với giày thường có thiết kế và độ dày rất phổ thông. Chính vì vậy không phải lúc nào lót zin của giày cũng mang lại sự thoải mái cho bàn chân của bạn. Bạn có thể tìm mua các loại lót giày có thiết kế phù hợp với đôi giày của mình để thay đôi lót zin. Một đôi lót giày bóng đá phù hợp sẽ mang lại sự thoải mái khi ôm lòng bàn chân, có độ êm mềm, thoáng khí tốt.

5. Thực hiện các bước làm quen giày

Với một đôi giày đá banh mới thì bạn không nên quá vội vàng xỏ lên sân để ra sân thi đấu luôn. Giày bóng đá mới thường có form giày ôm, chật cùng với đó là chất liệu da, đế giày chưa được làm mềm ra nên có thể làm tổn thương bàn chân bạn trong những trận đấu cường độ cao. Chính vì vậy nếu bạn mới mua một đôi giày bóng đá mới thì hãy thực hiện các bước làm quen giày bóng đá. Các bước này còn được gọi bằng tên gọi là break in sẽ giúp đôi giày của bạn mềm ra và quen chân hơn.

 

Giày đá bóng giá rẻ - GODI Sports
Giày đá bóng giá rẻ – GODI Sports

GODI SPORTS CAM KẾT TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM

  • ĐƯỢC KHÂU VIỀN FULL ĐẾ CHUYÊN NGHIỆP BỞI NHÀ SẢN XUẤT
  • ĐƯỜNG CHỈ DÀY DẶN CHẮC CHẮN
  • ĐẾ ĐƯỢC CẮT SÂU TẠO RẢNH BẢO VỆ ĐƯỜNG CHỈ
  • kHÂU MÁY NÊN ĐƯỜNG CHỈ ĐẸP, ĐƯỜNG MAY KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

💥 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

▪️ Giao hàng đúng hình ảnh và mô tả (Ảnh tự chụp thật 100%)
▪️ Bảo hành đổi mới 3 tháng nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
▪️ Đổi trả miễn phí nếu giao sai hàng do lỗi shop, phí ship shop trả
▪️ Nếu sản phẩm giao đúng nhưng khách đi không vừa thì vẫn có thể đổi  nhưng phí ship khách trả
▪️ Giao hàng toàn quốc, nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán.

💥 THÔNG TIN LIÊN HỆ

▪️ Hotline/ Zalo: 07.88.55.86.83
▪️ Web: muahangmoi.com – godi.com.vn

GIÀY ĐÁ BÓNG – GIÀY BÓNG ĐÁ – GIÀY ĐÁ BANH – SÂN CỎ NHÂN TẠO