Tác hại khi sử dụng giày sân cỏ nhân tạo đế mỏng quá

Xu hướng thiết kế giày đá bóng sân cỏ nhân tạo mang lại sự êm ái và tốt cho người mang được cả thế giới theo đuổi. Tuy nhiên có nhiều loại giày sân cỏ nhân tạo có đế mỏng mang lại tác hại cho người sử dụng. Nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về tác hại khi sử dụng giày sân cỏ nhân tạo đế mỏng quá nhé.

GIày đá bóng sân cỏ nhân tạo đế quá mỏng có tốt không?

Giày sân cỏ nhân tạo có thiết kế đế giày mỏng mang lại cảm giác chơi bóng thật chân, linh hoạt trên sân cỏ nhân tạo. Trên sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam, loại đế giày được sử dụng nhiều nhất là đế đinh dăm TF. Tuy nhiên với các mẫu giày đinh dăm TF có đế giày đúc quá mỏng thì cũng có tác hại xấu đến người mang giày. Đế giày đinh  quá mỏng thường sẽ khiến bàn chân chịu lực phản chấn mạnh từ mặt sân tác động vào xương bàn chân. Lực phản chấn này sẽ tác dụng xấu và từ từ đến xương chân người sử dụng.

 

Giày Đá Bóng Godi Sports
Giày Đá Bóng Godi Sports

Mang giày sân cỏ nhân tạo đế quá mỏng dễ bị đau chân

Việc sử dụng giày đá bóng đế mỏng (không êm chân) trên mặt sân cỏ nhân tạo cứng về lâu dài sẽ gây đau chân hoặc không tốt cho xương, khớp khi về già. Sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam thường ít được nâng cấp nên mặt sân cứng, không xốp. Việc chạy trên nền sân cỏ nhân tạo cứng cần một đôi giày đá bóng êm chân để bảo vệ chân.

 

GIÀY ĐÁ BÓNG GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO - GODI SPORT

 

Xu hướng thiết kế giày đá banh sân cỏ nhân tạo êm chân đế dày

Để hỗ trợ cho những trận bóng không chuyên trên sân cỏ nhân tạo hay đường phố. Các hãng giày đá bóng lớn như Nike, Adidas có xu hướng thiết kế và sản xuất các mẫu giày sân cỏ nhân tạo đế dày êm chân. Các mẫu giày sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF của Adidas thường được thêm các đệm hạt boost vào đế giày. Nike cũng sử dụng các mẫu giày đinh dăm TF có đế làm bằng chất liệu xốp mềm lunarlon.

Với nhiều anh em chơi bóng ở Việt Nam, các mẫu giày đá bóng đế dày có thể cảm thấy khó làm quen. Tuy nhiên để tránh các tác hại xấu khi chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo thì việc làm quen các loại giày sân cỏ nhân tạo đế dày là rất tốt.

 

💥 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

▪️ Giao hàng đúng hình ảnh và mô tả (Ảnh tự chụp thật 100%)
▪️ Bảo hành đổi mới 3 tháng nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
▪️ Đổi trả miễn phí nếu giao sai hàng do lỗi shop, phí ship shop trả
▪️ Nếu sản phẩm giao đúng nhưng khách đi không vừa thì vẫn có thể đổi nhưng phí ship khách trả
▪️ Giao hàng toàn quốc, nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán.

Giày Đá Bóng Godi Sports
Giày Đá Bóng Godi Sports

💥 THÔNG TIN LIÊN HỆ

▪️ Hotline/ Zalo: 07.88.55.86.83
▪️ Web: muahangmoi.com – godi.com.vn

▪️ Địa chỉ: 48/4/8 Quang Trung Phường 10 quận Gò Vấp TPHCM