Dép Massage Bấm Huyệt Là Gì? Nên Mua Ở Đâu Tốt Nhất

dép massage bấm huyệt - dép mát xa chân

Dép Massage chân trị bệnh kích thích các huyệt đạo, giúp lưu thông và tuần hoàn máu từ các huyệt ở lòng bàn chân đi khắp cơ thể người. Dép được thiết kế với nhiều nút ấn huyệt ở lòng dép khi mang sẽ tạo lực nhấn mát xa 26 huyệt đạo ở lòng chân người, nhằm giúp mạch máu dễ lưu thông. Sản phẩm dép mát xa chân này thích hợp cho người lớn tuổi, người bị tê khớp chân….

các mẫu giày đá bóng giá rẻ tốt nhất hiện nay

Dép Massage Bấm Huyệt Là Gì? Nên Mua Dép Massage Ở Đâu

Bàn chân là bộ phận gây tác động đến hầu hết các cơ quan trong cơ thể có hàng trăm, hàng nghìn các loại ống từ to tới nhỏ tới nhỏ li ti chạy khắp cơ thể. Hầu hết những ống đó đều là những dây thần kinh và các mạch máu lưu thông tới mọi ngóc ngách, mọi tế bào trong cơ thể. Chỉ cần một ống nhỏ, kể cả nhỏ li ti bị tắc nghẽn thì có thể ảnh hưởng đến một nhánh lớn hoặc cả một hệ thống trong cơ thể bạn.

dép massage bấm huyệt
dép massage bấm huyệt

Bàn chân là điểm tận cùng của hệ thống thần kinh và điểm thấp nhất của các đường ống vì thời gian chủ yếu của con người dành cho đôi chân là đứng hoặc ngồi. Chính điều này dẫn đến những cặn bẩn thường bị dồn về phía này. Nếu không được vận động, massage gan bàn chân, khí huyết sẽ bị ì trệ, gây tổn hại cơ thể.

1.Cải thiện, lưu thông máu trong cơ thể

Massage lòng bàn chân từ 10 – 20 phút trước khi đi ngủ có tác dụng lưu thông máu rất tốt. Chúng ta đều biết, máu không được lưu thông trong cơ thể có thể gây ra các vấn đề bệnh tim, thận, huyết áp cao, giãn tĩnh mạch và tổn thương hầu hết các cơ quan nếu tình trạng này kéo dài.

2.Hỗ trợ chữa đau đầu, đau nửa đầu

Một nghiên cứu tiến hành tại Đan Mạch cho thấy, những người bị đau đầu, đau nửa đầu sau khi tiến hành xoa bóp, bấm huyệt thì thấy sức khỏe được cải thiện vô cùng tuyệt vời. Những cơn đau đầu, đau nửa đầu nhanh chóng biến mất chỉ sau vài phút day bấm lòng bàn chân.

dép massage bấm huyệt - dép mát xa chân
dép massage bấm huyệt – dép mát xa chân

3.Công dụng của dép massage là Hạ huyết áp

Một nghiên cứu cho thấy, tiến hành massage chân cho đối tượng người cao tuổi mắc bệnh mất trí nhớ mỗi tuần 3 lần sẽ giúp cải thiện tâm trạng và hạ huyết áp, đem lại niềm vui sống cho người bệnh.

4.Giúp thư giản và giảm đau

Quá trình xoa, bấm lòng bàn chân kích thích trực tiếp đến các huyệt đạo cơ thể sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn thần kinh và thể xác, giảm đau, chống co thắt. Với phương pháp xoa bấm bàn chân, có thể chữa được nhiều triệu chứng như nhức đầu, suy nhược thần kinh, trầm cảm, hồi hộp, lo lắng,…và giảm đau

5.Ngăn chặn các cơn đau ở chân, kéo dài tuổi xuân thêm tuổi thọ là một trong những tác dụng của dép mát xa

Thúc đẩy lưu thông và tuần hoàn máu về tim diễn ra dễ dàng hơn, cải thiện việc trao đổi chất dinh dưỡng, làm cho cơ, xương, khớp mềm mại, dẻo dai, tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của bàn chân. Việc bấm các điểm huyệt ở bàn chân còn có tác dụng làm thông kinh hoạt lạc, tăng cường sức đề kháng và chống các bệnh tật, kéo dài tuổi xuân và tăng thêm tuổi thọ…

Các Từ Khóa Liên Quan

dép massage , dém mát xa , dép matxa , dép bấm huyệt , dép massage chân adidas , dép massage adidas, dép massage chân adidas chính hãng , dép nhựa massage chân , giày dép massage , mua dép massage chân ở đâu , mua dép massage ở đâu , dép nhựa massage đi trong nhà , dép nhựa massage , dép nike massage , dép nam quai ngang massage , dép massage tại tphcm , dép quai massage , dép adidas mát xa chân , dép nhựa matxa chân , dép bấm huyệt bàn chân , dép bấm huyệt lòng bàn chân ,

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *