Những Điểm Cần Biết Về Mạng Xã Hội Lotus

Mạng xã hội Lotus – bước ngoặc mạng xã hội dành cho cộng đồng

“Mạng xã hội Lotus thành công hay không thành công phụ thuộc rất nhiều vào chúng ta – chính những người trải nghiệm Lotus và cùng phát triển Lotus”.

Mạng xã hội Lotus chính thức đi vào hoạt động, phấn đấu đạt 4 triệu người dùng ban đầu

Lotus thuần Việt do người Việt Nam sáng tạo và phát triển đã ra mắt tại một sự kiện ở Hà Nội. Mạng xã hội này đã huy động được 1.200 tỉ đồng vốn đầu tư. Ở thời điểm ra mắt phiên bản Open Beta, Lotus đang có hơn 500 nhà sáng tạo đến từ 20 lĩnh vực khác nhau.

        Sự ủng hỗ và mong chờ từ cộng đồng

Lotus sẽ chạy bản dùng thử trong khoảng 3-6 tháng, trong khoảng thời gian này, các kỹ sư của Lotus sẽ tiến hành “nhặt sạn” để MXH này được “mượt” hơn. Đồng thời điều chỉnh hướng phát triển nội dung và cập nhật các hướng dẫn. Điều khoản người sử dụng dựa trên phản hồi của người dùng và xã hội.

Mạng xã hội Lotus là gì?

Lotus là MXH được xây dựng dựa trên thuật toán chú trọng vào việc cung cấp những nội dung phù hợp với từng cá nhân. Người dùng sẽ kết nối với nhau xung quanh các nội dung. Đồng thời các chủ đề mà họ quan tâm thông qua 3 cơ chế. Giúp đưa thông tin tới người dùng: Dòng tin, bảng tin, thư mục/kênh.

Lotus thuần Việt do người Việt Nam sáng tạo và phát triển

 

Điểm khác biệt nữa chính là khả năng cung cấp format chuyên nghiệp dành cho những người dùng chuyên nghiệp. Theo đó chức năng kể chuyện bằng hình ảnh theo dạng Photo Story. Cho phép người dùng chia sẻ câu chuyện của họ trực quan và sinh động hơn.

 

Mua Hàng Mới

Review Sản Phẩm – Hỏi Đáp Cực Nhanh Cực Có Tâm

                                                      Cho phép người dùng chia sẻ câu chuyện của họ trực quan và sinh động hơn

Đặc điểm nổi bật mà mạng xã hội Lotus mang đến

Ngoài ra, nó còn cung cấp format riêng cho những ai muốn sáng tạo nội dung hoặc gây cảm hứng sáng tạo cho người dùng. Lotus sẽ cung cấp nhiều format khác nhau, từ Media Unit dành cho đặc tả góc nhìn sản phẩm (thời trang, thể thao…). Cho đến eMagazine (tạp chí internet được thiết kế chỉn chu với nội dung sâu sắc)…

xem thêm các loại giày đá bóng đẹp, tốt, giá rẻ nhất hiện này

>>> Giày Đá Bóng Đáng Mua Nhất Hiện Nay – Đẹp, Bền, Nhẹ, Rẻ

>>> Giày Đá Bóng Chính Hãng – Giày Bóng Đá Tốt Nhất

>>> Túi Đựng Giày Thể Thao – Túi 2 Ngăn Các Câu Lạc Bộ Bóng Đá

>>> mua hàng mới – shop uy tín

Lotus còn cho phép xem tin tức, xem câu chuyện bằng hình ảnh, cũng gần giống như mục Watch của Facebook. Đặc biệt, người dùng có thể tích lũy đồng tiền ảo (token) qua quá trình sử dụng nội dung, như đọc tin, chia sẻ tin, hay tạo ra nội dung cho nền tảng.

   Mạng xã hội xoay quanh nội dung

Tuy nhiên trái với các đơn vị tiền ảo khác, vốn có giá trị lớn và thậm chí có thể quy đổi ra tiền, token của MXH Lotus chỉ tập trung về mặt tinh thần, và có giá trị kinh tế rất nhỏ.

review-hoi-dap

Token là gì?

Token là đơn vị năng lượng trên mạng xã hội (MXH) Lotus, được sinh ra từ các hoạt động của người dùng, nhằm mục đích tạo ra nhiều nội dung hay; tiếp cận, lan tỏa nội dung hay tới nhiều người đọc; thể hiện sự quan tâm, đánh giá nội dung của người khác qua hình thức trao tặng danh hiệu…

mạng xã hội Lotus

 

Mạng xã hội Lotus có gì hay?

Trên thực tế đó chỉ là cách nói. Nhiều mạng xã hội Việt trước đây thường tuyên bố “xanh rờn” rằng sẽ cạnh tranh trực tiếp với Facebook nhưng đã không làm được điều đó.

Còn Lotus, chưa làm được và cũng không tuyên bố như thế. Tuy nhiên, với hướng đi như Lotus, việc cạnh tranh tập người dùng với Facebook là chuyện sớm muộn cũng sẽ đến, mức độ cạnh tranh lớn hay nhỏ còn tùy thuộc vào từng thời điểm phát triển của mạng xã hội này.

mạng xã hội Lotus

 

Song nếu nhìn những gì Lotus muốn mang đến cho người dùng, có thể thấy một điều mạng xã hội này… không muốn tránh, đó là ôm đồm quá nhiều thứ, cảm giác dàn trải, mất đi những điểm nhấn cần được đầu tư sâu trước cho sớm thành hình rõ nét để thuyết phục, thu hút người dùng. Điều đó cho thấy tham vọng của Lotus là rất lớn được “gói” trong các ngôn từ với ý thức tiết chế.

Mạng xã hội Lotus mang đến những điểm đặc biệt sau:

 • Ấn tượng
 • Xem
 • Token
 • Challenges
 • Chuyên nghiệp
 • Sâu hơn
 • Ngữ cảnh thông minh
 • Trending
 • Cá nhân hóa

mạng xã hội Lotus

Những giá trị mà mạng xã hội Lotus tạo nên:

 • Mạch tin
 • Năng lượng tích cực
 • Token Economy

mạng xã hội Lotus

 

Mãng xã hội Lotus đến cho người đóng góp nội dung:

 • An toàn
 • Đặc quyền
 • Kiếm tiền

mạng xã hội Lotus

 

Xem Thêm Các Bài Review Mới Nhất Tại Đây

Tham Gia Cộng đồng Hỏi Đáp Ngay

Xem Tất Cả Review – Hỏi Đap Tại website: https://muahangmoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *