HÀNG AUTH, AUTHENTIC, REAL LÀ GÌ?

Nền công nghiệp sản xuất đã tạo ra rất nhiều loại sản phẩm với chất lượng, thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy trên thị trường thường có nhiều từ để mô tả, phân loại nguồn gốc chất lượng của sản phẩm như Authentic, Auth, Real hay Like Auth, Fake, Superfake, Replica…

Authentic nghĩa là gì?

Từ “Authentic” là từ tiếng Anh có nghĩa là xác thực, chứng thực. Từ này thường được dùng để xác thực về xuất xứ của sản phẩm và thương hiệu. Một sản phẩm được sản xuất với thương hiệu riêng (nhà sản xuất có quyền sở thương hiệu) thì đều được gọi là hàng Authentic. Tuy nhiên ở Việt Nam, từ này ngoài dùng để mô tả về xuất xứ chính hãng thì còn để khẳng định chất lượng của hàng hóa nữa.

 

Giày đá bóng giá rẻ _ GODI Sports
Giày đá bóng giá rẻ _ GODI Sports

 

Auth là gì?

Auth là từ viết tắt của từ Authentic được mô tả ở mục trên. Đây là một từ được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam và thường được nhiều khách hàng hỏi để muốn chắc chắn về xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Từ “Auth” thường được sử dụng phổ biến hơn vì ngắn, dễ đọc hơn.

 

GIÀY ĐÁ BÓNG GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO - GODI SPORT

 

Real là gì?

Từ “Real” là từ tiếng Anh có ý nghĩa là thực, thật. Đây cũng là một từ được dùng để chỉ về tính xác thực về xuất xứ của sản phẩm. Như vậy từ Real cũng có ý nghĩa giống như Authentic, Auth khi được dùng để nói về xuất xứ chính hãng cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm.

 

Authentic, Auth, Real được sử dụng khi nào?

Mặc dù cả 3 từ Authentic, Auth, Real đều được dùng để khẳng định về xuất xứ chính hãng của sản phẩm. Tuy nhiên ở Việt Nam 3 từ này thường được dùng để khẳng định chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu nữa nữa. Chính vì vậy thường những sản phẩm của những thương hiệu lớn, nổi tiếng thì hay được sử dụng 3 từ này. Còn những thương hiệu không nổi tiếng mặc dù có xuất xứ chính hãng nhưng vẫn không sử dụng 3 từ này.

 

💥 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

▪️ Giao hàng đúng hình ảnh và mô tả (Ảnh tự chụp thật 100%)
▪️ Bảo hành đổi mới 3 tháng nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
▪️ Giao hàng toàn quốc, nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán.
▪️ Đổi trả miễn phí nếu giao sai hàng do lỗi shop, phí ship shop trả
▪️ Nếu sản phẩm giao đúng nhưng khách đi không vừa thì vẫn có thể đổi nhưng phí ship khách trả

Giày Đá Bóng Godi Sports
Giày Đá Bóng Godi Sports

 

💥 THÔNG TIN LIÊN HỆ

▪️ Hotline/ Zalo: 07.88.55.86.83
▪️ Web: muahangmoi.com – godi.com.vn

GIÀY ĐÁ BÓNG – GIÀY BÓNG ĐÁ – GIÀY ĐÁ BANH – SÂN CỎ NHÂN TẠO