HÀNG AUTH, AUTHENTIC, REAL LÀ GÌ?

Nền công nghiệp sản xuất đã tạo ra rất nhiều loại sản phẩm với chất lượng, thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy trên thị trường thường có nhiều từ để mô tả, phân loại nguồn gốc chất lượng của sản phẩm như Authentic, Auth, Real hay Like Auth, Fake, Superfake, Replica…

Authentic nghĩa là gì?

Từ “Authentic” là từ tiếng Anh có nghĩa là xác thực, chứng thực. Từ này thường được dùng để xác thực về xuất xứ của sản phẩm và thương hiệu. Một sản phẩm được sản xuất với thương hiệu riêng (nhà sản xuất có quyền sở thương hiệu) thì đều được gọi là hàng Authentic. Tuy nhiên ở Việt Nam, từ này ngoài dùng để mô tả về xuất xứ chính hãng thì còn để khẳng định chất lượng của hàng hóa nữa.

Auth là gì?

Auth là từ viết tắt của từ Authentic được mô tả ở mục trên. Đây là một từ được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam và thường được nhiều khách hàng hỏi để muốn chắc chắn về xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Từ “Auth” thường được sử dụng phổ biến hơn vì ngắn, dễ đọc hơn.
Giày đá bóng giá rẻ _ GODI Sports
Giày đá bóng giá rẻ _ GODI Sports
Giày đá bóng giá rẻ _ GODI Sports

Real là gì?

Từ “Real” là từ tiếng Anh có ý nghĩa là thực, thật. Đây cũng là một từ được dùng để chỉ về tính xác thực về xuất xứ của sản phẩm. Như vậy từ Real cũng có ý nghĩa giống như Authentic, Auth khi được dùng để nói về xuất xứ chính hãng cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm.

Authentic, Auth, Real được sử dụng khi nào?

Mặc dù cả 3 từ Authentic, Auth, Real đều được dùng để khẳng định về xuất xứ chính hãng của sản phẩm. Tuy nhiên ở Việt Nam 3 từ này thường được dùng để khẳng định chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu nữa nữa. Chính vì vậy thường những sản phẩm của những thương hiệu lớn, nổi tiếng thì hay được sử dụng 3 từ này. Còn những thương hiệu không nổi tiếng mặc dù có xuất xứ chính hãng nhưng vẫn không sử dụng 3 từ này.
————————-
Chính vì tầm quan trọng rất lớn của giày đá bóng nam sân cỏ nhân tạo Godi Sport đối với người chơi nên mỗi năm các nhà sản xuất cung cấp đến thị trường các chủng loại giày đá banh đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá thành phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.
GODI SPORT luôn đồng hành cùng các nhà sản xuất để đưa được sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý đến tay người sử dụng.
giày đá bóng Godi Sports
giày đá bóng Godi Sports

GIÀY ĐÁ BÓNG GIÁ RẺ – GIÀY BÓNG ĐÁ GIÁ RẺ – GIÀY ĐÁ BANH GIÁ RẺ – SÂN CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ