Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo Khâu Đế Sigo

Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo Khâu Đế Sigo

Đôi giày chất lượng không chỉ hạn chế tối đa những chấn thương khi chơi thể thao mà còn thể hiện phong cách thời trang của bạn. Sản phẩm GIÀY ĐÁ BÓNG SÂN CỎ NHÂN TẠO SIGO sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê trên sân cỏ với trái bóng tròn.

Các bạn đam mê về giày bóng đá chắc chắn không nên bỏ qua mẫu giày này. Bởi thiết kế độc đáo nơi cổ chân và hiệu năng vô cùng ưu việt của dòng sản phẩm này

…………………………..

Xem Thêm Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo Siêu Nhẹ Sigo Speed Chính Hãng

TẠI ĐÂY:  https://muahangmoi.com/san-pham/giay-da-bong-sigo-speed/

…………………………..

Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo Khâu Đế Sigo

Được thiết kế thêm ở phần trên, khiến cổ cao tới mắt cá chân. Với thiết kế mới này cổ chân của bạn sẽ được giữ cố định. Đặc biệt với các bạn hay bị lật sơ mi thì hoàn toàn yên tâm với kiểu dáng này. Nó sẽ bảo vệ rất tốt cho bạn.

Không cần thiết phải đeo bảo vệ mắt cá trong khi thi đấu nữa, thay vào đó bạn chỉ cần mang đôi giày giày đá bóng sân cỏ nhân tạo khâu đế sigo này. Khả năng cử động thật sự hoàn hảo, không bị gò bó vì thiết kế là một thể thống nhất với giày.

Được thiết kế lớp nikeskin tạo cho bạn cảm giác tốt khi tiếp xúc bóng trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Ngoài ra, giày đá bóng sân cỏ nhân tạo khâu đế sigo với thiết kế phần gân ở hai má trong và ngoài bó sát chân, tạo cảm giác thoải mái, giúp bạn xoay sở tốt trong mọi tình huống.

Click xem ngay giày đá bóng tốt nhất

Đế giày sử dụng đinh ngắn và rất sát nhau, giúp bạn không bị trơn trượt trên bề mặt sân nhân tạo. Đặc biệt là trụ vững trong các tình huống tranh chấp bóng cũng như bứt tốc.

 

GIÀY ĐÁ BÓNG GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO - GODI SPORT

Click me!

Kết Luận Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo Khâu Đế Sigo

Với nhiều tính năng vượt trội: bảo vệ mắt cá chân, ôm sát chân, tạo cảm giác bóng tốt và đặc biệt thiết kế cổ cao đang thực sự là lựa chọn phù hợp cho các tín đồ yêu bóng đá.

Bảo quản giày đá bóng bằng 6 mẹo nhỏ sau

Định kỳ vệ sinh giày. Khi giày bẩn nên dùng vải sạch thấm nước xà bông lau nhẹ nhàng, không dùng bàn chải để chà, không sử dụng thuốc tẩy để giặt.

Tránh nhét tất (vớ) vào trong giày. Vì sẽ để lại mùi hôi cho đôi giày. Mùi hôi đó sẽ thấm vào đôi tất (vớ) mới đồng thời làm giày cũ hơn so với bình thường.

Tránh để nước thấm vào giày. Nếu giày bị thấm nước nên nhét giấy báo vào trong giày để nước thấm vào trong giấy.

Phơi giày nơi khô ráo và thoáng mát không phơi giày dưới ánh nắng trực tiếp

Xem thêm về giày đá bóng tốt nhất tại đây

Khi sử dụng, tránh tiếp xúc đế giày với dầu khí và các loại chất dễ gây thoái hóa, khi bị dính nên rửa ngay bằng nước sạch. Cũng nên tránh để giày tiếp xúc với hóa chất và vật nhọn. Dây giày không nên thắt quá chặt.

Trong thời gian dài không mang, nên vệ sinh giày sạch sẽ, lấy miếng lót giày ra, phơi nơi khô thoáng và gói giày lại bằng giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *