dép massge chân adidas

Bàn chân là nơi tập trung các mạch máu, các cơ và vô số các dây thần kinh, các điểm huyệt vị liên quan đến các cơ quan trong cơ thể. Các huyệt bàn chân có liên quan chặt chẽ đến các cơ quan nội tạng. Vì vậy massage chân không chỉ tốt cho vẻ đẹp đôi chân mà còn cho chính sức khỏe của bạn nữa! Chăm sóc bàn chân cực kì quan trong đối với sức khỏe chúng ta, nhưng hầu hết chúng ta lại thường lãng quên.

Hãy chăm sóc đôi chân để được chất lượng sống

Theo các nghiên cứu khoa học, đôi bàn chân là hệ thần kinh thứ 2 sau hệ thần kinh trung ương não bộ bởi mỗi vị trí của chân đều có huyệt đạo ảnh hưởng đến một cơ quan nào đó trong cơ thể. Ngoài ra, đôi chân cũng là bộ phận nâng đỡ toàn bộ cơ thể và con người phải phụ thuộc vào đôi chân rất nhiều bởi ước tính một người bình thường sẽ đi khoảng 4000 – 6000 bước chân mỗi ngày.

Tuy nhiên, nhiều người đến nay vẫn không biết cách phải chăm sóc đôi chân của mình như thế nào, và đây là một điều rất thiếu sót trong việc chăm sóc sức khỏe của mình.

Dép massage: https://muahangmoi.com/san-pham/dep-massage-bam-huyet/

Mua hàng mới: https://muahangmoi.com/

Hầu hết chị em phụ nữ đều sẵn sàng xỏ chân vào những đôi giày cao gót với hy vọng đôi chân sẽ trông mảnh mai hơn, họ trở nên quyền rũ hơn. Họ yêu những đôi giày cao gót mà quên mất rằng, sự lạm dụng giày cao gót chính là tăng thêm áp lực cho đôi chân. Đây chính là lý do khiến họ thường xuyên phải hứng chịu những cơn đau nhức chân. Đàn ông không phải “đối phó” với những đôi giày nhỏ hoặc giày cao gót, nhưng không có nghĩa là họ sẽ không gặp phải những vấn đề về chân. Bởi dù là nam hay nữ, ở bất kì đối tượng hay độ tuổi nào nếu bạn đi bộ không đúng cách, đều có thể gây ra những cơn đau nhức chân, thậm chí gây tổn thương chân và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Liệu pháp Reflexology – tiền đề của sản phẩm dép massage chân
Một trong những giải pháp được nhiều người tìm đến để làm giảm thiểu những cơn đau nhức chân và giải tỏa áp lực cho đôi chân, đó là liệu pháp Reflexology – một trong những phương pháp đã xuất hiện trong các nền văn minh cổ đại Trung Quốc, Ấn Độ, Ai Cập có niên đại hơn 5000 năm trước.

Thân gởi Quý khách Quý Đừng đợi quá trể mới lo cho sức khỏe mình và người thân Cuộc sống bận rộn, công việc triền miên, môi trường ô nhiễm… là những cản trở trong cuộc sống, sức khỏe, sắc đẹp của bất kì ai.

Sau một ngày lao động căng thẳng và mệt mỏi, căng thẳng… bạn luôn ước ao có một “liệu pháp massage nào tại nhà” để refresh toàn bộ cơ thể nhưng bạn chưa tìm ra? Chưa hết bạn có biết trong cơ thể con người có hàng trăm, hàng nghìn các loại ống từ to tới nhỏ tới nhỏ li ti chạy khắp cơ thể. Hầu hết những ống đó đều là những dây thần kinh và các mạch máu lưu thông tới mọi ngóc ngách, mọi tế bào trong cơ thể. Chỉ cần một ống nhỏ, kể cả nhỏ li ti bị tắc nghẽn thì có thể ảnh hưởng đến một nhánh lớn hoặc cả một hệ thống trong cơ thể bạn.

Dép massage chân adidas

GIÀY ĐÁ BÓNG GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO - GODI SPORT

Click me!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *