Cách sử dụng bàn gỗ massage chân hiệu quả

2.1. Sử dụng đúng cách

Di chuyển hai bàn chân của bạn so le trên bàn massage. Để thích nghi với bàn lăn chân khi mới bắt đầu sử dụng bạn chỉ nên lăn chân nhẹ nhàng với tốc độ vừa phải để cơ thể từ từ tiếp nhận. Sau đó, tăng dần độ ép bàn chân và tốc độ đánh chân lên tới mức bạn không cảm thấy khó chịu. Việc làm này có tác dụng không gây kích thích đột ngột lên huyệt đạo hay các dây thần kinh ở bàn chân vì khi đi từ tốc độ vừa phải bàn chân của bạn được làm ấm dần để làm nóng cơ và bôi trơn các khớp chân.

dép massage chân

2.2. Sử dụng đúng mức

Sau khi sử dụng đúng cách bạn phải chú ý đến thời gian sử dụng để phát huy một cách tối đa tác dụng của massage chân bằng gỗ. Khi bắt đầu sử dụng thời gian massage không nên quá 5 phút mỗi lẫn. Điều này là cần thiết để cơ thể và các mạch máu thích nghi với tác động liên tục của các gai massage bằng gỗ tác động lên huyệt ở chân. Để không gây kích thích quá mức lên các huyệt đạo gây phản tác dụng thì khi đã quen dần bạn tăng thời gian sử dụng lên nhưng không được quá 15 phút.

Dép Massage Bấm Huyệt Lòng Bàn Chân – Dép Đúc Adidas Hàng Xuất Khẩu

2.3. Thời điểm sử dụng thích hợp

Massage bàn chân cũng giống như một động tác tập thể dục cho cơ thể nên bạn có thể sử dụng khi nào thuận tiện và cần thiết như khi có cảm cảm giác đau mỏi ở bàn chân. Bạn muốn khởi đầu một ngày mới với nhiều năng lượng hay thư giãn trước khi đi ngủ cũng là một trong những thời gian thích hợp để phát huy tác dụng của massage chân bằng gỗ.

Sử dụng mát xa chân bằng gỗ giúp ngăn ngừa bệnh tật, lưu thông khí huyết

Sử dụng mát xa chân bằng gỗ giúp ngăn ngừa bệnh tật, lưu thông khí huyết

2.4. Kiểm tra phản ứng của cơ thể khi sử dụng

Tuy nhiên bạn cũng phải kiểm tra tình trạng của cơ thể để xem thiết bị này có thực sự phù hợp với bạn không. Những phút đầu tiên sử dụng bàn chân sẽ có cảm giác hơi nhột nhưng sẽ nhanh chóng hết khi chân đã được massage nóng lên.

Trong trường hợp chân bạn bị bệnh lâu ngày khi sử dụng bàn massage này sẽ cảm thấy đau và mỏi ở bàn chân. Điều này thật sự khá khó chịu nhưng nếu kiên trì trong một thời gian ngắn thì triệu chứng đau mỏi sẽ giảm. Bên cạnh đó nếu sau khi sử dụng mà cảm giác đau nhức tăng lên thì không nên sử dụng tiếp hoặc kiểm tra xem thiết bị mình đang sử dụng có phải là máy massage chính hãng của các thương hiệu uy tín hay không.

xem thêm các loại giày đá bóng đẹp, tốt, giá rẻ nhất hiện này
>>> Giày Đá Bóng Đáng Mua Nhất Hiện Nay – Đẹp, Bền, Nhẹ, Rẻ
>>> Giày Đá Bóng Chính Hãng – Giày Bóng Đá Tốt Nhất
>>> Túi Đựng Giày Thể Thao – Túi 2 Ngăn Các Câu Lạc Bộ Bóng Đá
>>> mua hàng mới – shop uy tín

2.5. Sử dụng bàn ngâm chân với nước ấm để chữa bệnh

Để tăng tối đa hiệu quả tác dụng của massage chân bằng gỗ bạn nên kết hợp với việc ngâm chân trong nước ấm. Nó sẽ có tác dụng tuần hoàn máu, thông kinh, hoạt lạc, kích thích các đầu mút thần kinh, ổn định lục phủ ngũ tạng.

Với cách làm này đem đến nhiều ưu điểm, hiệu quả mà không có tác dụng phụ, không gây đau đớn mà hết sức an toàn. Bạn có thể tham khảo phương cách thức sau dùng nước có nhiệt độ từ 38 độ trở lên. Chiều cao nước ngập chân chừng 20cm. Ngâm trong khoảng 20 đến 30 phút. Với những thông tin hữu ích trên, hi vọng bạn đã biết được cách sử dụng hiệu quả, tham khảo thêm các đánh giá máy massage chân chi tiết để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

xem thêm về dép massage chân tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *