Bật mí cách kiếm tiền cho sinh viên nhờ biểu diễn mascot

Sinh viên có nên đi làm thêm không?

Trong sự phát triển không ngừng của đời sống – xã hội, rất nhiều bậc phụ huynh lo ngại việc cho con mình đi làm thêm ngoài giờ đi học vì sợ ảnh hưởng đến thời gian và sức khỏe. Nhưng không ít bạn trẻ sớm đã có tư tưởng muốn tự lập tài chính và giúp thêm kinh tế gia đình nên đã lựa chọn những công việc partime làm ngắn hạn.

Do đó, sinh viên có nên đi làm thêm không? Ắt hẳn các bạn đang muốn tìm cho mình một lí do thật tốt để chắc chắn cho lựa chọn của mình hơn.

Lý do sinh viên nên đi làm thêm

Sau đây, DHP sẽ đưa ra những lí do hữu ích mà bạn sẽ có được khi đi làm thêm thời sinh viên của mình:

  • Có thêm thu nhập
  • Học được cách quản lý tiền
  • Sắp xếp thời gian khoa học và hợp lý
  • Rèn luyện sự tự tin
  • Mở rộng các mối quan hệ
  • Rèn luyện tính kiên nhẫn
  • Có nhiều cơ hội phát triển bản thân

Nghề biểu diễn mascot

mascot gấu brown
mascot gấu brown

Mấy năm gần đây, mascot xuất hiện khá nhiều tại các sự kiện như khai trương, khuyến mãi, hội chợ… Khác với các chú mascot ở phố đi bộ hoặc vài khu vực đông người khác, mascot biểu diễn sự kiện thường “xịn” hơn với vỏ mới tinh, các con thú cũng có màu sắc và hình dáng phù hợp với hình tượng, ngành nghề của thương hiệu thuê.

Thông thường, những thương hiệu có sự kiện thường thuê mascot của các công ty sự kiện và các công ty này thuê lại các bạn trẻ để biểu diễn với mascot, giá trung bình trên dưới 100 ngàn/ giờ. Đây cũng là nghề được các bạn sinh viên lựa chọn nhiều để làm thêm, trang trải cuộc sống.

Cái thú vị của nghề mascot là không khí trẻ trung, vui nhộn. Đóng vai nhồi bông, các bạn trẻ được tương tác nhiều, có niềm vui được mọi người chú ý, yêu thích, đề nghị chụp hình

Tại thành phố Hồ Chí Minh thì ngành biểu diễn mascot ngày càng chứng tỏ được vị thế. Các hội nhóm liên tục đăng tin tuyển người biểu diễn theo giờ. Đây có thể coi là một nghề chân chính dành cho sinh viên, không yêu cầu làm cố định nên chỉ cần bạn biết sắp xếp quỹ thời gian thì hẳn là một công việc đáng mong chờ. Dẫu biết rằng ngành nghề nào cũng có những khó khăn vất vả riêng. Nhưng các cụ có câu “lao động là vinh quang”, “Có làm thì mới có ăn”. Nên thiết nghĩ cũng là điều tất nhiên của cuộc sống.

Kết Luận

Nghề biểu diễn mascot ngày càng thịnh hành và phát triển giúp đem lại chiến dịch quảng cáo xuất sắc cho các thương hiệu. Ngoài việc biểu diễn mascot thuê thì các bạn sinh viên có thể tự tạo sân chơi kinh doanh cho mình như: Dùng mascot để đi bán kẹo, bán đồ chơi, chụp hình…trên các khu vui chơi trẻ em, phố đi bộ…

==>CLICK THAM KHẢO ĐẶT MUA NGAY SẢN PHẨM MASCOT BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY NHÉ!

https://muahangmoi.com/san-pham/trang-phuc-hoa-trang-mascot-tho-cony-du-su-kien-sinh-nhat/

https://muahangmoi.com/san-pham/quan-ao-hoa-trang-mascot-khi-de-thuong-khai-truong-du-su-kien/

https://muahangmoi.com/san-pham/mascot-gau-xam-khan-do-mascot-du-su-kien-sinh-nhat/

Công TNHH Đại Hồng Phát là đơn vị chuyên bán và cho thuê mascot, trang phục biểu diễn giá rẻ, chất lượng cao.

Mẫu mã đa dạng – Tư vấn nhiệt tình