4 địa điểm Check in “Bali” tại Việt Nam

Tại sao Bali lại là điểm đến HOT của giới trẻ hiện nay?

Du lịch Bali thuộc quốc gia Indonesia đang là địa điểm HOT nhất hiện nay. Nhưng để được du lịch Bali thì phải tốn chi phí cao, và mất thời gian xin visa.,…

Mới đây, giới trẻ liên tục truyền tai nhau check in ” Bali” mới toanh ở Đà Lạt. Đây sẽ là địa điểm sổng ảo không thể bỏ qua cho các tín đồ mê du lịch trong dịp này. 4 địa điểm sau không thể nào bỏ qua khi đến Đà Lạt:

xem thêm các loại giày đá bóng đẹp, tốt, giá rẻ nhất hiện này

>>> Giày Đá Bóng Đáng Mua Nhất Hiện Nay – Đẹp, Bền, Nhẹ, Rẻ

>>> Giày Đá Bóng Chính Hãng – Giày Bóng Đá Tốt Nhất

>>> Túi Đựng Giày Thể Thao – Túi 2 Ngăn Các Câu Lạc Bộ Bóng Đá

>>> mua hàng mới – shop uy tín

1. Greenland II Homestay

Tọa lạc trong khu nghỉ dưỡng trên ngọn đồi Robin xinh đẹp, thuộc khu du lịch cáp treo Đà Lạt. Tại “cổng trời Bali” phiên bản Việt đang là điểm đến thu hút đông đảo du khách.

Nếu như phiên bản gốc ở Bali có background vô cùng “thần thánh” với view mây bay. Núi sừng sững phía sau thì ở cổng trời Đà Lạt cũng không hề kém cạnh. Thậm chí homestay này còn đầu tư cả mặt kính để khách chụp ảnh “ảo diệu” hơn.

https://muahangmoi.com/
Cổng trời – địa điểm check in không thể nào bỏ lỡ

Tiểu cảnh xuất hiện giữa không gian thoáng đãng, xung quanh được bao bọc bởi núi và rừng thông. Tạo nên ấn tượng mạnh đối với du khách từ lần đầu nhìn thấy. Cổng trời có thiết kế độc đáo, bắt mắt được nhiều người nhận xét khá giống với cổng trời sống ảo nổi tiếng ở đảo Bali.

https://muahangmoi.com/
                          Địa điểm sống ảo lí tưởng

Xung quanh khu nghỉ dưỡng là những vườn mai anh đào, vườn hồng… Không chỉ có cổng trời, nơi đây còn là “thánh địa sống ảo” với nhiều góc máy đẹp, đậm chất thiên nhiên.

Nhiều bạn trẻ đã nhanh tay đến check-in địa điểm này. Chỉ cần chỉnh màu, kéo sáng và thêm vài chi tiết nhỏ. Tạo nên những bức hình của giới trẻ đã khiến cho cảnh sắc nơi đây lung linh và ảo diệu hơn.

Click để Tham gia Cộng Đồng Review Hỏi Đáp 

2. Zen Valley Dalat

17 căn biệt thự cổ nép mình bên những con đường trải đá uốn lượn mềm mại và các khu vườn xanh mướt. Xa xa đằng sau là đỉnh núi xanh mờ hùng vĩ dưới bầu trời trong vắt, bạn sẽ được ngắm nhìn thành phố Đà Lạt xinh đẹp.


Khu nghỉ dưỡng là một chứng nhân của lịch sử, từ những năm 1920 và 1930, khi Đà Lạt còn ở thuở sơ khai, các biệt thự này đã được xây dựng bên những sườn đồi lộng gió để đón bao gia đình quyền thế và sĩ quan Pháp.

Không chỉ gây bão cộng đồng mạng với phiên bản căn phòng bong bóng “sao y bản chính”, resort này gần đây còn cho ra mắt thêm cả chiếc giường lưới ngoài trời view căng trọn núi đồi cũng xuất sắc không kém Bali.

https://muahangmoi.com/
                                 Không hề thua kém Bali ” chính chủ “

3. Lee’s House

Tọa lạc ở thôn 8, xã Cư Ebur, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, ngay từ khi mới ra mắt, Lee’s House đã được mọi người truyền tai nhau là tọa độ “tiểu Bali” phiên bản Việt. Với sự kết hợp của những căn nhà gỗ giữa rừng, nơi đây được giới thiệu sẽ mang lại cho du khách cảm giác như đang được ở Bali thực sự.

https://muahangmoi.com/
                               Khung cảnh xưa cổ

Điểm check-in yêu thích nhất của các tín đồ sống ảo khi đến Lee’s House. Đây chính là chiếc hồ bơi vô cực và võng lưới view trọn núi đồi Tây Nguyên tuyệt đẹp. Dĩ nhiên nếu so với bản gốc thì chẳng thể “bì kịp”. Nhưng cũng cộng điểm cho sự đầu tư của homestay này khi đã chịu khó mang những góc sống ảo đậm chất Bali về Việt Nam.

>>>>> Click để xem thêm các Review Hay Nhất và Nhanh Nhất<<<<<

4. Vườn thực vật Troh Bư

roh Bư (Trohbư, Tro Bư) là tên một khu vườn cảnh đẹp ở Đắk Lắk – Tây nguyên. Troh Bư nằm ở địa phận Buôn Niêng, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, cách TP Buôn Ma Thuột hơn 10 km về phía Tây Theo tiếng Ê đê thì Troh Bư (Troh Bư) có nghĩa là “lũng cá lóc suối”.

https://muahangmoi.com/
                 Đây còn là khu bảo tồn Lan Rừng

Chỉ với 25k tiền vé tham quan, đến Troh Bư du khách sẽ được dạo quanh hàng loạt tiểu cảnh sống ảo khác nhau. Đặc biệt, góc check-in nổi tiếng nhất tại đây chính là chiếc tổ chim “huyền thoại” từng được xem là biểu tượng sống ảo của đảo ngọc Bali. Tuy nhiên, lên hình lại chẳng thấy view núi đồi gì đẹp đẽ như phiên bản gốc cả, mà chỉ toàn… cây với cây?!

https://muahangmoi.com/
Tạo hình tự nhiên từ các loai cây dây leo

Click để xem thêm các Tin Hay Nhất –  Mới Nhất

Đây là một vườn thực vật tư nhân, được xây dựng theo mục tiêu chính là bảo tồn các loài lan rừng tự nhiên Việt Nam vùng cao nguyên. Dù chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng tọa độ này nhanh chóng tạo nên cơn sốt lớn trong cộng đồng mê du lịch vì danh xưng “tiểu Bali” mĩ miều.

Xem ngay Review các Sản Phẩm Mới Nhất Tại Đây

Tham Gia Cộng Đồng Hỏi Đáp – Để Được Giải Đáp Nhanh

Xem Tất Cả Review – Hỏi Đáp Tại Website:http://muahangmoi.com/

2 thoughts on “4 địa điểm Check in “Bali” tại Việt Nam

  1. Ngoc Thao Phan says:

    Cảnh đẹp quá luôn. Đi Bali ở đà lạt trước đã. Nào có tiền đi Bali ở indonesia sau

  2. Thanh Mai says:

    Cổng trời chỗ này chụp hình đẹp lắm luôn. Mình đi cuối tuần rồi. Đông người đi lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0396799271
chat-active-icon